Học đàn guitar đệm hát

Học đàn guitar đệm hát tại TPHCM

Học đàn Guitar đệm hát là guitar thông dụng nhất khi sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Vì nhu cầu của con người là thích nghe hát hơn là nghe hòa tấu guitar. Cho nên phần lớn các trung tâm dạy nhạc đều đẩy mạnh mảng guitar đệm hát này nhằm bổ sung lực lượng đệm hát hùng hậu cho các buổi giao lưu, café, nhà hàng, sự kiện, sinh hoạt, phượt phiếc. Nhiều người khi thấy bạn đàn guitar, người ta sẽ kêu bạn đàn hát 1 bài, hoặc nhờ bạn chơi giùm 1 bài cho người ấy hát, ít ai kêu bạn hòa tấu guitar.
Kinh nghiệm là nếu đàn cho gấu nghe thì càng thích hơn nữa 

Khi học đàn Guitar đệm hát sẽ được sử dụng rất nhiều, là tối thiểu của 1 người chơi guitar phải biết. Band nhạc có thể bớt solo, bớt bass, bớt trống, bớt sạch hết chỉ còn 1 guitar đệm hát thì đêm nhạc vẫn có thể bắt đầu. Ngày xưa các tác phẩm văn chương của nhân loại ít nhiều điều có tiếng guitar đệm hát, guitar đến với người nghèo, người giàu, vui buồn, chiến tranh, lãng mạn, hào hùng gì cũng có thể góp guitar làm thăng hoa những nỗi vui buồn trong cuộc sống .
Trước khi học đàn guitar đệm hát bạn phải học căn bản về các note nhạc đã, làm quen với đàn, từng dây 1, tập nhịp phách, tập đọc nhạc và các ký hiệu trường độ, cao độ, âm sắc, sau đó khi tay cứng cáp rồi mới bắt đầu bấm những hợp âm căn bản từ dễ đến khó. Cách nhấp nhả tay trái, ngón trước ngón sau, rồi cách quạt tay phải thế nào mới đúng kỹ thuật , vô sao mới đúng nhịp. Đệm hát bằng miếng khảy đàn, đệm hát bằng tay đều phải thành thục. Nhấn nhá làm sao cho bài hát có hồn, khi hát người ta sẽ cảm thấy bị lôi cuốn bởi tiếng đàn của bạn.

Học đàn guitar đệm hát

Học đàn guitar đệm hát

Trường Catarina chuyên đào tạo học đàn guitar đệm hát

Trường âm nhạc Catarina có hỗ trợ dạy học đàn guitar đệm hát cho bất kì ai muốn thể hiện khả năng ca hát với đàn guitar. Nhất định chúng tôi sẽ làm bạn thật sự hài lòng với đội ngũ giảng viên trẻ tuổi, mạnh mẽ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm đi show biểu diễn, xuất thân từ các trường có tên tuổi như Nhạc Viện, Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TPHCM, Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội…

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

Trao đổi text link với trường âm nhạc
avatar
Tác giả: Nguyễn Hoàng
Facebook: http://facebook.com/kendyhoangvn
Điện thoại: 0988 99 30 34