Học đàn guitar ở đâu

Học đàn guitar ở đâu tại Tp.HCM

Có rất nhiều chỗ học đàn guitar ở đâu đó trên Thành phố, bạn cứ tìm ra sẽ ra rất nhiều: Mình có thể học đàn guitar ở những trường nhạc tư nhân, nhà nước, các nhà văn hóa quận huyện, các trung tâm khuyến nhạc, các lớp nhạc tại nhà, các trường ĐH chuyên về âm nhạc như Nhạc viện, Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật…các quán cafe có tổ chức dạy nhạc, Ngoài ra có thể học nhạc ở các buổi sinh hoạt đội nhóm câu lạc bộ trong các trường học, địa phương, đoàn thể, các buổi giao lưu của các bạn sinh viên, học sinh.

Ngoài ra bạn có thể học đàn guitar ở đâu đó, bất cứ đâu có thể học bất cứ chỗ nào có cao thủ guitar ở đó, có thể do sinh hoạt chung, chơi chung, gặp gỡ và giao lưu với các đàn anh mình. Ở đâu thuận tiện nhất thì có thể học ở đó. Đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn, khi học thầy rồi thì cũng phải ra ngoài mà học bạn chút nữa.

Học đàn guitar ở đâu

Học đàn guitar ở đâu

Đừng tự hỏi “Học đàn guitar ở đâu” mà hãy đến với trường Catarina

Trường Catarina là 1 trong những trường học uy tín để các bạn có thể tham gia đăng ký học guitar. Nhất định chúng tôi sẽ làm bạn thật sự hài lòng với đội ngũ giảng viên trẻ tuổi, mạnh mẽ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm đi show biểu diễn, xuất thân từ các trường có tên tuổi như Nhạc Viện, Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TPHCM, Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội…

 

Thông tin liên hệ học đàn guitar ở đâu:
Địa chỉ: Trường âm nhạc CATARINA

94 đường A4 , khu K300 , phường 12 ,quận Tân Bình, TPHCM
ĐT : 0932.476.246 – Mr Hoàng

 

tag: Học đàn guitar ở đâu, hoc guitar o dau, học đánh guitar ở đâu

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

Trao đổi text link với trường âm nhạc
avatar
Tác giả: Nguyễn Hoàng
Facebook: http://facebook.com/kendyhoangvn
Điện thoại: 0988 99 30 34