Học đàn guitar phím lõm

Học đàn guitar phím lõm tại TPHCM

Học đàn Guitar phím lõm là Guitar thương hiệu Việt Nam chỉ sản xuất tại Việt Nam với tên gọi là guitar cải lương, gốc gác Tây Nam Bộ

Guitar cải lương thật sự là cây guitar bình thường được các nhà phát minh âm nhạc Việt Nam cải tiến, thêm bớt lại thành cây guitar chuyên để đánh nhạc cải lương lên dây theo thang âm ngũ cung của Cải Lương ( không phải thang bình thường của guitar )

Học đàn guitar phím lõm

Học đàn guitar phím lõm

Ta thấy guitar phím lõm là tại vì người ta khoét sâu cần đàn ở các ngăn phím để tạo thêm khoảng trống của dây với mặt cần đàn , có thể ấn mạnh nhẹ tạo thêm những âm sắc sến quen thuộc của các bản cải lương. Khi học đàn guitar phím lõm chỉ xài cho nhạc cải lương không xài nhạc khác được, vì thiết kế và thang âm đều là của cải lương. Ai đánh thử bài Hotel California vào là biết =))

Học đàn guitar phím lõm để được sử dụng hầu hết ở tây nam bộ, ở các band nhạc tân cổ, dân tộc, tuồng cải lương, hoặc hơn nữa là ở các đám ma đám giỗ đám quải vì tính chất bi ai bi thương buồn thảm của nó.

Trường âm nhạc Catarina chuyên đào tạo tạo học đàn guitar phím lõm

Hãy liên hệ với trường chúng tôi qua số HOTLINE: 0932.476.246 Mr Hoàng để được tư vấn về học đàn guitar phím lõm. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm web site của nhạc viện Catarina, chúc quý khách có một ngày vui vẻ và thành công.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

Trao đổi text link với trường âm nhạc
avatar
Tác giả: Nguyễn Hoàng
Facebook: http://facebook.com/kendyhoangvn
Điện thoại: 0988 99 30 34