Học đàn guitar siêu tốc – nhanh

Học đàn guitar siêu tốc – gấp – nhanh tại TPHCM

Nói đến siêu tốc là bạn sẽ nghĩ ngay đến việc sáng học, chiều biết đàn =))
Bạn chưa từng bao giờ cầm đàn qua, thì học đàn guitar siêu tốc nhất là bạn sẽ biết được đây là cây đàn gồm những bộ phận nào, dây nào là dây nào, chỗ nào an toàn, chỗ nào dễ vỡ, đây là hợp âm này này, đây là note như này này, còn đàn thế nào thì không biết =)

Học đàn guitar siêu tốc

Học đàn guitar siêu tốc

Có rất nhiều trung tâm hứa hẹn sẽ 1 vài tháng là biết đàn, hoặc có chỗ chỉ cần 1 tuần là biết. Thật ra guitar là 1 môn học lâu dài, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu thì có học cả đời cũng không hết, còn bạn muốn tìm hiểu ít thì chỉ trong vài 3 phút là xong cũng được. Tại sao người ta bỏ ra nhiều thời gian để học đàn nhiều hơn những người chỉ nghĩ là học siêu tốc cho nhanh ?

Học đàn guitar siêu tốc đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ sạch phần căn bản nhạc lý, tiến hành đánh hợp âm những bài cực đơn giản để có thể hát ngay bài đó, thế là xong. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đơn giản để đàn được 1 bài đó, nhưng nếu bạn không bắt chước được có nghĩa là bạn không đủ trình độ cũng như sức lực ngón tay để đàn. Đành phải quay lại học căn bản bình thường như mọi người mà thôi.

Đa số người hỏi học đàn guitar siêu tốc đều không theo được vì làm gì có lớp cấp tốc. Giống như đang học lớp 1 mà hỏi làm sao học cấp tốc để năm sau lên ĐH, nếu có người làm được thì đã không có khối người rớt đại học và ngồi trong phòng đắp chăn tưởng tượng ra 1 cái lớp siêu tốc rồi bạn nhỉ !

Còn những ai đã biết đàn sơ sơ muốn học siêu tốc để lên nâng cao ? Câu trả lời cũng y như thế, bạn đã bấm được các thế trên cần đàn, nhưng kiến thức nhạc lý nâng cao nó rất khổng lồ, nói thêm về âm giai công thức hợp âm chắc chắn bạn sẽ ú ớ vì không hiểu và không biết quay lại từ đâu, vì đa phần các bạn học bỏ qua quá nhiều thứ quan trọng cho nên không thể đi tiếp được. Đành quay lại học căn bản thôi.

Nhưng nói đi cũng nói lại, trường Catarina chúng tôi có mở lớp rút ngắn thời gian học lại, một khóa đào tạo dạy học đàn guitar siêu tốc riêng, đảm bảo học viên ra trường sớm hơn dự định rất nhiều.

Trường âm nhạc Catarina chuyên dạy học đàn guitar siêu tốc

Thông tin liên hệ
94 đường A4 , khu K300 , phường 12 ,quận Tân Bình
ĐT : 0932.476.246 – Mr Hoàng

 

Tag: học đàn guitar siêu tốc, học đàn guitar nhanh, học guitar cấp tốc, đàn nhanh,

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

Trao đổi text link với trường âm nhạc
avatar
Tác giả: Nguyễn Hoàng
Facebook: http://facebook.com/kendyhoangvn
Điện thoại: 0988 99 30 34